Mạng lưới phân phối hiệu quả luôn là vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, phân phối bán hàng. Chính sách tồn kho rất cần thiết và quan trọng như là nhu cầu của khách hàng khiến cho các nhà quản lý tài chính,quản lý sản xuất hay quản lý marketing luôn […]

Mạng lưới phân phối hiệu quả luôn là vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất, phân phối bán hàng. Chính sách tồn kho rất cần thiết và quan trọng như là nhu cầu của khách hàng khiến cho các nhà quản lý tài chính,quản lý sản xuất hay quản lý marketing luôn phải làm việc cùng nhau để có được sự thống nhất. Thời gian giao hàng, đặt đơn hàng có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Lực lượng lao động ngày càng khan hiếm và lão hóa là một yếu tố thách thức năng suất sản xuất của doanh nghiệp. Việc cân bằng khoản phải trả và khoản phải thu được các nhà quản lý quan tâm hơn bao giờ hết, như vậy làm thế nào để các nhà sản xuất có thể kiểm soát được hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực này? Bằng cách sử dụng phần mềm DMS, các nhà sản xuất có thêm cánh tay nối dài giúp họ có thể làm chủ mạng lưới phần phối hay chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.
wholesale

Nhiều doanh nghiệp có uy tín trong nước bao gồm : Picenza Việt Nam, Dược phẩm Việt Hà, Đông Nam Việt, Emoss Việt Nam đã lựa chọn MobiWork cho giải pháp tối ưu hóa quản lý bán hàng, khách hàng hay toàn bộ chuỗi cung ứng, phân phối.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm quản lý hệ thống phần phối MobiWork DMS cho phép các doanh nghiệp:

  • Giảm chi phí quản lý: Doanh nghiệp có thể tập trung nhiều thời gian để thiết kế mạng lưới phân phối chiến lược từ đó xác định được làm thế nào để có lợi nhuận hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất trong khi giảm thiểu được chi phí di chuyển.
  • Cải thiện dịch vụ: Doanh nghiệp có thể phát triển các đơn đặt hàng tối ưu dựa trên báo cáo chi phí bán hàng, lượng hàng hóa tồn khó, thông tin chiến dịch khuyến mại, danh sách khách hàng tiềm năng…
  • Tăng năng suất: Đẩy nhanh và tăng hiệu suất thông lượng hàng hóa, quản lý tài nguyên hiệu quả từ đó tăng năng suất lao động, tránh xảy ra các sai sót về số liệu hay chi phí.

Tính hiệu quả của Email Marketing

Email marketing đến các khách hàng mục tiêu có trên MobiWork DMS

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn MobiWork?

Giải pháp phần mềm DMS của MobiWork được xây dựng trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của hệ thống quản lý phân phối, được triển khai vô cùng đơn giản trên máy chủ đám mây kết hợp với các thiết bị di động thông minh. Quy trình hoạt động đã được nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối thử nghiệm cho kết quả phản hồi đáp ứng tốt quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp, từ đó đưa vào sử dụng chính thức. Với phần mềm DMS của MobiWork, bạn có thêm nhiều lợi nhuận bằng cách tối ưu hàng tồn kho, giảm thiểu chi phí vận chuyển trong khi cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Quân Đinh  MobiWork Team

duocpham-yte1

Đánh giá bài viết