Quản lý tuyến bán hàng thông minh – việc làm nhỏ, lợi ích lớn Với nhịp độ cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, việc tìm đại lý, mở rộng hệ thống phân phối ngày càng khó khăn và trở thành một cuộc chiến mà doanh nghiệp sản xuất và phân phối nào […]

Quản lý tuyến bán hàng thông minh – việc làm nhỏ, lợi ích lớn

Với nhịp độ cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, việc tìm đại lý, mở rộng hệ thống phân phối ngày càng khó khăn và trở thành một cuộc chiến mà doanh nghiệp sản xuất và phân phối nào cũng muốn mình là người chiến thắng. Tuy nhiên, khao khát mãnh liệt là chưa đủ để làm nên chiến thắng, các doanh nghiệp phải luôn tất bật làm mới mình trong các chiến lược thu hút khách hàng. Nhưng với một lượng khách hàng lớn, nếu tất cả nhân viên kinh doanh cùng ùa vào tiếp cận mà không có một sự quản lý bài bản liệu có đạt được hiệu quả như mong đợi? Hay sẽ nhận lại “cái tát ngược” của thị trường?

Với số lượng khách hàng không ngừng tăng lên, khách hàng của bạn rất đa dạng về sở thích, thói quen mua sắm, và trải dài khắp nhiều vùng miền. Vậy bạn làm thế nào để hàng hóa luôn đến tay khách hàng nhanh nhất? Khiến khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ chăm sóc và quan trọng hơn, làm thế nào để bạn KHÔNG BỎ SÓT bất kì khách hàng nào?

sales-managerment

Chính bởi những vướng mắc trên, việc xây dựng các tuyến bán hàng thông minh là công việc không thể thiếu cho sự phát triển nhưng lại ít được các nhà quản lý lưu tâm. Thấu hiểu những băn khoăn đó của các doanh nghiệp, Mobiwork Việt Nam đã phát triển thành công giải pháp quản lý hệ thống phân phối Mobiwork DMS, giúp doanh nghiệp quản lý các tuyến bán hàng vô cùng thông minh và hiệu quả.

tuyen donavi 1

Áp dụng Mobiwork DMS cấp quản lý luôn nắm được lịch làm việc của các nhân viên, biết ai đang tiếp quản những khách hàng nào, từ đó việc quản trị bán hàng được thực hiện dễ dàng, sát sao hơn.

Khi phân tuyến bán hàng, lập tức danh sách khách hàng của nhân viên tiếp nhận được cập nhật, độ phủ khách hàng hiện ngay trên bản đồ số để nhân viên tiện theo dõi lộ trình viếng thăm khách hàng của mình. Nhân viên kinh doanh luôn nắm được hôm nay mình cần gặp gỡ ai, ở đâu, mình tiếp quản những khách hàng nào để tiện hơn trong việc chào hàng, chăm sóc và không lo bỏ sót khách hàng.

tuyen donavi

Người quản lý có thể GIÁM SÁT, ĐỊNH VỊ vị trí nhân viên đi thị trường, vị trí này sẽ được hiển thị trên bản đồ số chi tiết từ thông tin địa lý tới ngày, giờ, thậm chí nội dung viếng thăm. Mobiwork DMS còn hỗ trợ thiết lập và theo dõi các chỉ tiêu KPI của nhân viên. Từ đó cấp lãnh đạo nắm được lịch làm việc của mỗi nhân viên kinh doanh, biết được nhân viên nào hoạt động tích cực, nhân viên nào có năng lực và ngược lại.

giam sat donavi

Để hoạt động chăm sóc khách hàng diễn ra tốt hơn, phần mềm quản lý hệ thống phân phối Mobiwork DMS còn hỗ trợ thêm tính năng Email Marketing, giúp nhân viên tiện lợi hơn trong công tác giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Quản lý tuyến bán hàng, một hoạt động tưởng dễ mà khó, tưởng không cần thiết mà vô cùng quan trọng. Làm tốt công tác quản lý tuyến bán hàng, nhà quản lý hoàn toàn yên tâm về hoạt động bán hàng của nhân viên bởi tất cả đều nằm trong sự kiểm soát của mình. Từ đó, hiệu quả công việc không ngừng tăng lên, hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển.

Với rất nhiều tính năng ưu việt khác, phần mềm Mobiwork DMS hiện đang dẫn đầu trong công tác hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống phân phối hiệu quả bền vững. Donavi, Picenza, Hà Nội Food, Việt Chào và rất nhiều doanh nghiệp khác đã tin tưởng sử dụng và phát triển.

Hãy bắt đầu việc quản trị bài bản với Mobiwork DMS bằng cách gọi 090 150 8000 hoặc truy cập website Mobiwork.vn để được tư vấn là dùng thử miễn phí. HÃY GỌI NGAY BÂY GIỜ!

btn-trial

Bài viết liên quan :

Quản lý tuyến bán hàng thông minh
5 (1) vote