Với chị Nguyễn Thị Thảo – Tổng giám đốc Okifood, việc tìm đến phần mềm không chỉ mong muốn quản lý chặt chẽ hệ thống phân phối mà còn muốn được “nhàn” hơn. Chị mong muốn phần mềm MobiWork DMS có thể giảm thiểu gánh nặng công việc cho không chỉ chị mà toàn bộ nhân viên của công ty từ giám đốc, giám sát, kế toán tới nhân viên sales.

Vừa qua, công ty TNHH Okifood Việt Nam đã không ngừng tung ra các dòng sản phẩm mới như bánh gạo Oki tinh chất mật ong, Oki vị tôm hùm hay Oki hương cốm, thơm giòn và an toàn. Bánh gạo Oki ngày càng có mặt tại nhiều siêu thị, cửa hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với hương vị thơm ngon, chất lượng, bánh gạo Oki không những là món ăn vặt ưa thích của mọi người mà còn là thức quà biếu chứa đựng nhiều tình cảm, sự quý trọng và giàu ý nghĩa.

Với mong muốn đem sản phẩm bánh gạo Oki đến gần hơn với người tiêu dùng, ngoài việc đầu tư nghiên cứu về hương vị sản phẩm, Okifood đã đầu tư xây dựng, hoàn thiện các kênh phân phối. Và kết quả của hoạt động này chính là sự hợp tác của công ty TNHH Okifood Việt Nam và công ty CP Công Nghệ MobiWork Việt Nam trong việc triển khai phần mềm quản lý hệ thống phân phối MobiWork DMS.

okf11
Công ty TNHH Okifood Việt Nam trong buổi đào tạo sử dụng MobiWork DMS

Được đánh giá thuộc TOP đầu các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi kinh doanh, phát triển hệ thống phân phối, MobiWork DMS ngày càng tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh. Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, MobiWork DMS là giải pháp quản lý phân phối với nguồn dữ liệu tập trung, xử lý trực tuyến, kết hợp giám sát, định vị dựa trên công nghệ GPS. Với phần mềm DMS này, Okifood hoàn toàn có thể nâng hiệu suất bán hàng của toàn bộ các kênh phân phối lên mức tối đa, đồng thời giảm chi phí tới mức tối thiểu.

Okifood hiện nay có hệ thống phân phối trải rộng khắp hai miền Bắc – Trung với hơn 40 ASM và gần 200 nhân viên thị trường. Đối với một hệ thống khá lớn như vậy, khó khăn đầu tiên Okifood gặp phải sẽ là làm thế nào để quản lý được các tuyến bán hàng, giám sát đội ngũ nhân viên thị trường?

okf12
Nhân viên Công ty TNHH Okifood Việt Nam trong buổi đào tạo sử dụng MobiWork DMS

Với MobiWork DMS, Okifood có thể giám sát, định vị toàn bộ nhân viên thị trường trên bản đồ số. Nhân viên sales được trang bị smartphone có kết nối 3G, hệ thống định vị GPS và camera số. Khi tiếp xúc với điểm bán, đại lý theo tuyến đã thiết lập, nhân viên của Okifood chỉ cần thao tác check-in (khai báo vị trí) ngay lập tức hệ thống sẽ ghi nhận vị trí đó và hiển thị trên bản đồ số. Đồng thời việc đặt đơn hàng cũng được thực hiện tại chỗ, hoàn toàn trực tuyến thông qua thiết bị di động. Kế toán ngồi tại trụ sở chỉ cần duyệt đơn và tiến hành xuất kho. Các thông tin liên quan đến tình hình hàng hóa, công nợ, hình ảnh trưng bày sản phẩm, biển hiệu,…được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Như vậy, khó khăn lớn nhất của Okifood đã hoàn toàn được giải quyết.

Đặc biệt, với chiến lược kinh doanh của riêng mình, các chương trình khuyến mại của Okifood rất đặc thù và có phần khá phức tạp nếu quản lý thủ công. Nhờ MobiWork DMS việc khuyến mại dưới nhiều hình thức được thực hiện đa dạng hơn và quản lý vô cùng sát sao. Vô hình trung, mọi khó khăn trước đây lại trở thành thế mạnh của Okifood kể từ khi sử dụng MobiWork DMS.

okf9
Nhân viên Công ty TNHH Okifood Việt Nam trong buổi đào tạo sử dụng MobiWork DMS

Với chị Nguyễn Thị Thảo – Tổng giám đốc Okifood, việc tìm đến phần mềm không chỉ mong muốn quản lý chặt chẽ hệ thống phân phối mà còn muốn được “nhàn” hơn. Chị mong muốn phần mềm DMS có thể giảm thiểu gánh nặng công việc cho không chỉ chị mà toàn bộ nhân viên của công ty từ Giám đốc, giám sát, kế toán tới nhân viên sales. Và rõ ràng rằng, với tính năng tổng hợp báo cáo thống kê bán hàng, báo cáo doanh thu, KPI, báo cáo giám sát… MobiWork DMS hoàn toàn đã thực hiện được sứ mệnh san sẻ gánh nặng công việc của người sử dụng.

MobiWork DMS đã có mặt tại rất nhiều doanh nghiệp phân phối đủ các lĩnh khác nhau, hứa hẹn sẽ là cánh tay đắc lực để kênh phân phối thực sự trở thành con đường ngắn nhất mang hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

btn-trial

Okifood ứng dụng công nghệ cao trong quản trị hệ thống phân phối
5 (1) vote