Anh Hà Văn HưngGiám đốc kinh doanh công ty Zinca Việt Nam chia sẻ:

“Trước kia mỗi tối tôi phải đọc cả đống báo cáo, công việc này rất mệt mỏi và mất thời gian. Nay nhờ phần mềm Mobiwork DMS tôi dễ dàng xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, với hơn 15 loại báo cáo thâu tóm toàn bộ hoạt động kinh doanh diễn ra mỗi ngày . Hay nhất ở chỗ mọi trao đổi về khách hàng luôn được nhân viên cập nhật liên tục và tôi có thể xử lý kịp thời ngay trên phần mềm mà không cần gọi điện qua lại.”

Ông Dave Locke, Giám đốc đổi mới thương hiệu toàn cầu nhóm phần mềm IBM Rational chia sẻ với tạp chí thế giới vi tính – PCW VN về tầm quan trọng của phần mềm. Ông Dave Locke cho rằng:

Trong nhiều công ty hiện nay, mặc dù phần mềm có vai trò quan trọng nhưng các công ty vẫn chưa xem nó là phần trọng yếu trong quy trình sản xuất, kinh doanh. Đây là một sai lầm. Theo tôi, các công ty muốn đổi mới, sáng tạo, tăng tính cạnh tranh trên thương trường cần phải có các biện pháp đo lường về kĩ thuật để biết phần mềm có ý nghĩa như thế nào trong thành công của họ. Đối với lãnh đạo các công ty họ cần phải biết phần mềm đã giúp doanh nghiệp rút ngắn quá trình kinh doanh như thế nào, tăng tính cạnh tranh trên thị trường ra sao.

sử dụng công nghệ

Các doanh nghiệp Việt Nam tuy đã có nhận thức bước đầu về tầm quan trọng của phần mềm quản lý nhưng đa phần tâm lý chung của các lãnh đạo doanh nghiệp là ứng dụng công nghệ quản lý cũng tốt nhưng chưa ứng dụng cũng chẳng sao. Hơn nữa doanh nghiệp Việt Nam chưa nhận thức được nguy cơ cạnh tranh khi Việt Nam tham gia vào khối kinh tế thương mại và khu vực thế giới. Nhất là khi hiệp định TPP có hiệu lực, nếu họ không có đủ tầm nhìn và sự đầu tư phù hợp cho công nghệ quản lý thì sẽ bị các doanh nghiệp nước ngoài sử dụng yếu tố đó để làm lợi thế cạnh tranh và dần dần chiếm lĩnh toàn bộ thị trường.

international relationship

Nói một cách khách quan, các doanh nghiệp ngày nay cần chuẩn bị hành trang thật vững vàng để tham gia hội nhập. Doanh nghiệp cần làm thật rốt ráo và đặt lên tầm quan trọng việc đầu tư các phần mềm quản lý hiện đại để gia tăng chất lượng dịch vụ. Có sự chuẩn bị tốt doanh nghiệp mới có thể chạy đua cạnh tranh – hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài, đồng thời sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế đưa doanh nghiệp hội nhập vào sự cạnh tranh toàn cầu.

Một điển hình tiêu biểu cho siêu bão công nghệ những năm gần đây là sự góp sức vô cùng mạnh mẽ của phần mềm quản lý hệ thống phân phối Mobiwork DMS trong sự phát triển của doanh nghiệp phân phối nói riêng và kiện toàn lĩnh vực phân phối nói chung.

Dashboard thần thánh

Điểm lại một số đóng góp tiêu biểu mà Mobiwork DMS đã làm được trong năm vừa qua, phải kể đến sự góp mặt vào việc rút ngắn quy trình bán hàng bằng tính năng đặt ĐƠN HÀNG TRỰC TUYẾN của Mobiwork DMS đối với các đơn vị như: đồ chơi an toàn Việt, Nông sản Quang Khải, Hà Nội foods, Euro Foods, Donavi...mỗi ngày các đơn vị này phát sinh rất nhiều đơn hàng mới, nếu không có sự góp sức của Mobiwork DMS, nhân viên bán hàng phải đặt hàng bằng cách ghi sổ, sau đó điện thoại hoặc quay về trụ sở để lên đơn và đợi đơn hàng được duyệt. Mỗi đơn hàng có độ trễ quá cao khiến khách hàng phải chờ đợi và cảm thấy không hài lòng. Song hành cùng người bạn Mobiwork DMS, nhân viên bán hàng có thể đăt đơn hàng ngay tại điểm bán, đại lý bằng thiết bị di động. Kế toán có thể duyệt đơn hàng và tiến hành xuất kho chỉ sau chưa đầy 3s.

nhân viên bán hàng (2)

Đối với bất kì lĩnh vực phân phối nào Mobiwork DMS cũng có sự hỗ trợ thiết thực và phù hợp, tùy theo nhu cầu quản lý của lãnh đạo. Dược Việt Hà, Lead Việt, Linklife, Sao Nam,… là các đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực dược phẩm áp dụng công nghệ DMS vào quản lý, GIÁM SÁT trình dược viên. Việc chia tuyến bán hàng thông minh khiến cho doanh nghiệp không lo bỏ sót bất kỳ khách hàng nào.

giám sát bán hàngg

Anh Hà Văn Hưng – Giám đốc kinh doanh công ty Zinca Việt Nam chia sẻ:

Trước kia mỗi tối tôi phải đọc cả đống báo cáo, công việc này thực sự rất mệt mỏi và mất thời gian. Nay nhờ phần mềm Mobiwork DMS tôi dễ dàng xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, với hơn 15 loại báo cáo thâu tóm toàn bộ hoạt động kinh doanh diễn ra mỗi ngày. Hay nhất ở chỗ mọi trao đổi về khách hàng luôn được nhân viên cập nhật liên tục và tôi có thể xử lý kịp thời ngay trên phần mềm mà không cần gọi điện qua lại.

Tương tự, các doanh nghiệp như Benco, Picenza, Ominsu, Nam Xanh,… cũng tự “gỡ rối” được cho mình dựa vào việc áp dụng công nghệ vào quản lý.
Vậy còn doanh nghiệp bạn, liệu có thể tự tin phát triển với phương thức quản lý truyền thống? Hay sẽ để sự lạc hậu khiến cho doanh nghiệp bạn chết mòn?
Hãy là người tiên phong dành cho mình ưu thế vượt trội trong mọi cuộc đua thị phần bằng cách gọi 090 150 8000 để được tư vấn và DÙNG THỬ MIỄN PHÍ. Hãy gọi ngay bây giờ!

btn-trial

Bài viết liên quan :

Đánh giá bài viết