Thật đáng lo ngại cho doanh nghiệp bạn nếu cấp quản lý không biết chính xác nhân viên kinh doanh của mình đi đâu, làm gì mỗi ngày, có chắc họ vẫn chăm chỉ trong hoạt động viếng thăm khách hàng. Với một thị trường rộng mở, lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn mà doanh nghiệp mới chỉ khai thác được phần rất nhỏ. Trong khi nhân viên kinh doanh thì vẫn nhàn rỗi và chưa hoạt động hiệu quả.

Vậy làm thế nào để khắc phục những khó khăn này?

Không giám sát nhân viên bài bản, doanh nghiệp tự thu nhỏ mình

Hiện nay một số doanh nghiệp đang đau đầu về việc giữ hệ thống phân phối hoạt động bền vững. Các nhà quản lý cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nhân viên mới không biết làm việc, nhân viên cũ thì chống đối, khó kiểm soát. Hàng hóa không đến được tay khách hàng mục tiêu, hệ thống đại lý không được mở rộng, thậm chí đại lý cũ không tiếp tục lấy hàng. Hệ quả để lại là thị phần dần bị mất, đối thủ cạnh tranh tấn công khốc liệt.

Thật đáng lo ngại cho doanh nghiệp bạn nếu cấp quản lý không biết chính xác nhân viên kinh doanh của mình đi đâu, làm gì mỗi ngày, có chắc họ vẫn chăm chỉ trong hoạt động viếng thăm khách hàng. Với một thị trường rộng mở, lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn mà doanh nghiệp mới chỉ khai thác được phần rất nhỏ. Trong khi nhân viên kinh doanh thì vẫn nhàn rỗi và chưa hoạt động hiệu quả. Vậy làm thế nào để khắc phục những yếu kém này?

ID:68302099

Khi đó, một giải pháp GIÁM SÁT QUẢN LÝ nhân viên như của phần mềm quản lý hệ thống phân phối Mobiwork DMS là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Với việc sử dụng hệ thống giám sát thông minh bằng định vị GPS, Mobiwork DMS giúp cấp quản lý dù ở bất cứ đâu luôn theo dõi được vị trí viếng thăm khách hàng của nhân viên thị trường, cụ thể từ địa chỉ, thời gian và nội dung công việc.

Chỉ cần thao tác “Check-in” trên ứng dụng di động của nhân viên bán hàng, vị trí được ghi nhận và lập tức hiển thị trên bản đồ số theo đúng thời gian thực.

checkin2

Lịch sử viếng thăm khách hàng của nhân viên luôn được lưu lại cụ thể, chi tiết để phục vụ cho công tác quản lý luôn tường minh, rõ ràng.

Ngoài ra, MobiWork DMS còn cung cấp Lộ trình viếng thăm khách hàng của nhân viên hiển thị sinh động, trực quan trên bản đồ số. Nhà Quản lý có thể theo dõi cung đường di chuyển từ vị trí khách hàng đầu tiên đến khách hàng cuối cùng của nhân viên, biết được số km di chuyển trong ngày và thiết bị đã sử dụng để khai báo vị trí.

Ngoài việc giám sát nhân viên trên Web app, Quản lý hoàn toàn có thể theo dõi vị trí, lịch sử viếng thăm khách hàng của nhân viên qua Mobile app.

IMG_0653IMG_0655

Ngoài các tính năng nói trên, GIÁM SÁT HÌNH ẢNH là công cụ không thể thiếu nếu muốn “nói có sách, mách có chứng” với quản lý. Ngoài ra, lưu trữ hình ảnh viếng thăm điểm bán còn giúp theo dõi được hình ảnh trưng bày hàng hóa của các đại lý, điểm bán. Từ đó có biện pháp thay đổi phù hợp nhằm tăng tính hấp dẫn của gian hàng.

giám sát hình ảnh trưng bày hh

Với xu hướng kết hợp công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động kinh doanh như ngày nay, thiết nghĩ việc áp dụng Phần mềm quản lý giám sát nhân viên Mobiwork DMS ngày càng trở nên thiết yếu. Bởi không quản lý, giám sát nhân viên kinh doanh bài bản đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đang nhường thị phần cho đối thủ cạnh tranh.
Hãy nhấc máy và gọi ngay 090 150 8000 để được tư vấn và DÙNG THỬ MIỄN PHÍ. Hãy gọi ngay bây giờ!

btn-trial

Bài viết liên quan :

Giám sát nhân viên trên bản đồ GPS
5 (4) votes