Rút ngắn quy trình bán hàng nhờ đặt đơn hàng trên thiết bị di động Một trong các yếu tố tiên quyết để phát triển doanh nghiệp sản xuất phân phối là làm thế nào để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh nhất. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ sản xuất, […]

Rút ngắn quy trình bán hàng nhờ đặt đơn hàng trên thiết bị di động

Một trong các yếu tố tiên quyết để phát triển doanh nghiệp sản xuất phân phối là làm thế nào để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh nhất. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ sản xuất, tiếp thị, vận chuyển,…và quan trọng hơn cả là làm thế nào để rút ngắn quy trình bán hàng.

Với cung cách truyền thống, nhân viên thị trường luôn bận rộn với sổ sách để ghi nhận đơn hàng. Ngay sau đó lại phải quay về trụ sở lên đơn hàng, chờ kế toán xét duyệt. Hoạt động này tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức của nhân viên kinh doanh, làm gián đoạn quá trình phân phối sản phẩm ra thị trường của doanh nghiệp. Câu hỏi đặt ra là, có phương thức nào để nhân viên kinh doanh có thể lên đơn hàng ngay tại điểm bán, kế toán duyệt ngay lập tức?

Business-Systems-Not-Just-For-Big-Business1

Như một sự cam kết chắc nịch dành cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối “Ở đâu có khó, ở đó có chúng tôi”, công ty CP Công Nghệ Mobiwork Việt Nam đã phát triển thành công phần mềm quản lý hệ thống phân phối Mobiwork DMS, kiện toàn cho mọi doanh nghiệp phân phối.

Với chức năng ĐƠN HÀNG TRỰC TUYẾN, nhân viên bán hàng có thể đặt đơn hàng MỌI LÚC MỌI NƠI ngay trên thiết bị di động. Chỉ chưa đầy 3 giây sau, kế toán ngay lập tức có thể DUYỆT đơn hàng và tiến hành xuất kho. Nhân viên kinh doanh không phải quay về trụ sở, kế toán không cần nhập đơn hàng một lần nữa vào hệ thống quản lý. Như vậy, suy cho cùng, băn khoăn của doanh nghiệp – làm thế nào để GIẢM triệt để ĐỘ TRỄ ĐƠN HÀNG đã được giải quyết. Nhờ vậy, nhân viên kinh doanh có thêm thời gian tìm kiếm các khách hàng mới, hoạt động chăm sóc khách hàng được tập trung hơn.

Đơn hàng

đặt-duyệt-bán

Giao diện đặt đơn hàng trên thiết bị di động

Với một lượng lớn đơn hàng phát sinh mỗi ngày, đòi hỏi doanh nghiệp phải có phương án quản lý tốt để luôn nắm bắt được các giao dịch diễn ra, các phản ánh của khách hàng, xu hướng mua hàng của thị trường,…Theo cách làm việc cũ, nhiều doanh nghiệp phải thuê riêng nhân viên quản lý đơn hàng, tuy nhiên, áp dụng Mobiwork DMS hoạt động này hoàn toàn là không cần thiết.

Tất cả các đơn hàng diễn ra mỗi ngày đều được Mobiwork DMS quản lý thông minh, cụ thể tới từng trạng thái: đã duyệt, chờ duyệt hay đã bán, đã xuất hàng. Cấp quản lý có thể theo dõi sát sao hoạt động bán hàng, không lo bỏ sót bất kì đơn hàng của bất kì khách hàng nào.

ảnh pm2

Phiếu bán hàng, phiếu suất kho được tạo tự động trên Mobiwork DMS ngay khi kế toán duyệt và bán hàng. Các phiếu có thể được điều chỉnh theo biểu mẫu, quy định của từng doanh nghiệp.

phiếu bán hàng
Giao diện quản lý tình trạng đơn hàng của kế toán bán hàng
phiếu xuất hàng
Giao diện tra cứu thông tin phiếu xuất hàng

Ngoài ra, Mobiwork DMS còn hỗ trợ hình thức bán hàng trực tiếp từ kế toán mà không cần đặt đơn hàng, rút ngắn hoàn toàn quy trình bán hàng thông thường. Hơn thế nữa, tính năng QUẢN LÝ CÔNG NỢ giúp kế toán theo dõi được công nợ của từng khách hàng, biết được khách hàng nào có công nợ vượt hạn mức cho phép, từ đó tùy theo chính sách của từng công ty cho phép khách hàng có được tiếp tục đặt hàng hay không.

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang băn khoăn việc áp dụng một giải pháp mới thay thế cho cách làm quen thuộc thì hãy nhớ rằng, với phương thức cũ, trong khi đơn hàng còn đang đợi kế toán của bạn xét duyệt thì có thể khách hàng đã tìm đến một nhà cung cấp khác. Bởi trong cuộc chiến thị phần khốc liệt như ngày nay, rõ ràng rằng, ai nhanh hơn người đó thắng.

Hãy gọi 090 150 8000 để tìm hiểu ngay cách thức chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp bạn “lột xác”. Hãy gọi ngay bây giờ!

btn-trial

Bài viết liên quan :

Đặt đơn hàng mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động
5 (2) votes