Anh Đinh Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Tam Phát (Bross Việt Nam) chia sẻ:

Phần mềm MobiWork DMS có rất nhiều ưu điểm. Áp dụng phần mềm này việc giám sát nhân viên sales sẽ được kỹ hơn, tốt hơn. Tuy nhiên anh công ty muốn tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái vì vậy tạm thời chỉ sử dụng tính năng giám sát ở mức cơ bản nhất, chưa cần đến giám sát hình ảnh hay check-in (khai báo vị trí) liên tục. Và cũng phải dùng một thời gian mới có thể đánh giá được phần mềm đem lại hiệu quả vượt trội như thế nào. Khi đấy công ty mới tiến tới dùng thêm các tính năng khác.”

Được thành lập ngày 20/5/2009, dù mới chỉ hơn 5 năm tuổi nhưng Bross Việt Nam đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình trên thị trường hàng gia dụng Việt Nam. Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, sản phẩm của Bross Việt Nam luôn đa dạng trong thiết kế, sáng tạo trong tính năng sử dụng và có phong cách sang trọng với màu sắc trang nhã, tươi mới.

Bross Việt Nam cung cấp nhiều dòng sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như tủ chậu, tủ bếp, thiết bị vệ sinh bằng innox và nhựa PVC. PVC là chất liệu có rất nhiều đặc điểm nổi bật phù hợp với khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Chất liệu này thậm chí còn ưu việt hơn cả gỗ tự nhiên vì chịu được nước, không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết, không mối mọt, cháy và không độc hại. Chính vì vậy, các sản phẩm bằng nhựa PVC của Bross luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho gian bếp của mình.

tp0

Năm 2016 là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ và thay đổi rõ rệt của Bross. Bross Việt Nam đang ngày càng tự tin thể hiện mình, dần tiến ra biển lớn bằng nguồn lực, phương tiện tốt nhất và các công cụ công nghệ thông tin hỗ trợ. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm nay của Bross là việc áp dụng phần mềm quản lý hệ thống phân phối MobiWork DMS vào hoạt động quản trị kênh phân phối của doanh nghiệp.

tp7

Trò chuyện cùng anh Đinh Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Tam Phát (Bross Việt Nam) về thực trạng quản lý nhân viên thị trường của công ty và động lực khiến anh tìm đến một phần mềm DMS, anh Hùng chia sẻ:

Trước nay công ty quản lý hoàn toàn dựa trên ý thức của nhân viên thị trường, không khống chế thời gian. Thước đo đánh giá nhân viên hoàn toàn dựa vào chỉ tiêu doanh thu và các quy định của công ty. Nếu sở hữu hệ thống nhân viên tốt thì không sao. Nhưng nếu có một số nhân viên không tốt, họ sẽ dựa vào đó mà làm khác đi.

tp10

Quan điểm của anh thế nào về việc sử dụng phần mềm so với phương pháp giám sát thủ công?

Phần mềm MobiWork DMS có rất nhiều ưu điểm. Áp dụng phần mềm này việc giám sát nhân viên sales sẽ được kỹ hơn, tốt hơn. Tuy nhiên công ty cũng muốn tạo cho nhân viên cảm giác thoải mái vì vậy tạm thời chỉ sử dụng tính năng giám sát ở mức cơ bản nhất, chưa cần đến giám sát hình ảnh hay check-in (khai báo vị trí) liên tục. Và cũng phải dùng một thời gian mới có thể đánh giá được phần mềm đem lại hiệu quả vượt trội như thế nào. Khi đấy công ty mới tiến tới dùng thêm các tính năng khác.

tp3

Với mong muốn mang Bross đến gần người tiêu dùng hơn và trở thành thương hiệu được sử dụng rộng rãi tại mọi gia đình Việt, Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Tam Phát đã đi trước rất nhiều đối thủ khác không chỉ ở dây truyền sản xuất mà còn cả ở công nghệ quản lý kênh phân phối.

MobiWork DMS được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với ưu điểm vượt trội, có thể nói là số một trong khả năng kích hoạt hệ thống phân phối thông qua hoạt động giám sát nhân viên thị trường, đặt đơn hàng trực tuyến. Đây chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ Bross Việt Nam vươn lên dẫn đầu thị trường đồ gia dụng Việt.

btn-trial

Bross Việt Nam vươn xa hơn bởi công nghệ quản lý hiện đại
5 (2) votes